Cốt bánh
- 120g đường
- 100g bột mì
- 20g bột cacao
- trứng 4 quả
Trang trí
- Sô cô la
- 100g đường
- 250g bơ chảy
- Kem whipping
- Kem topping
- 175g lòng trắng trứng
- Dâu tây
Bật sẵn lò nướng ở 180 độ. Phết bơ lên khuôn.
Đánh trứng cho bông lên rồi cho bột, đường và cacao (đã rây) vào trộn đều
Đổ bột vào khuôn và cho vào lò nướng khoảng 20 phút. Trong lúc đó đánh bông lòng trắng trứng lên.
Cho bơ, đường và sô cô la vào đánh cùng để được hỗn hợp kem màu nâu nhạt
Lúc đó thì bánh đã chín!
Cắt bánh theo chiều ngang làm 3 phần.
Phết nước đường lên mặt bánh
Trét một lớp kem rồi đặt dâu thái lát mỏng vào giữa, tiếp tục làm như vậy với các lớp còn lại
Phủ một lớp kem lên toàn bộ bánh
Rồi đến một lớp sô cô la chảy
Bạn có thể dùng kem topping đánh bông rồi trang trí thêm với dâu và sợi sô cô la!
Tèn ten! Chiếc bánh đã hoàn thành!
Đừng quên tặng bánh cùng thiệp xinh tự làm nhé!
Bánh ngọt ngào cho Valentine toàn vẹn!
Chúc các bạn một lễ Valentine thật đặc biệt!
Bài được thực hiện với sự giúp đỡ của cửa hàng bánh ngọt
Chát A Thịnh số 2C Nguyễn Huy Tự - Hai Bà Trưng - Hà Nội.