Nàng Hoa điện
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nàng Hoa điện

Forum nàng hoa hội online nè
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Bánh Pudding Giáng sinh

Go down 
3 posters
Tác giảThông điệp
MonokuRo Boo

MonokuRo Boo


Tổng số bài gửi : 19
điểm thưởng : 35
Số lần được bầu chon : 1
Join date : 15/12/2009
Age : 26
Đến từ : Rừng

Bánh Pudding Giáng sinh Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh Pudding Giáng sinh   Bánh Pudding Giáng sinh Mashimaro3Fri Dec 18, 2009 4:03 am

Bánh Pudding Giáng sinh 2002_12_10801317_232Chiếc bánh này là thứ không thể thiếu trong bữa tiệc ngày Noel, dành cho từ 8 đến 10 người ăn. Chúc bạn có một ngày Giáng sinh thật vui vẻ với bạn bè cùng chiếc bánh pudding này.Nguyên liệu:
- 225 g nho khô loại không hạt
- 225 g nho loại nhỏ
- 225 nho xuntan
- 25 g lê khô, xắt nhỏ
- 25 g dứa khô xắt vỏ
- Một vỏ chanh nghiền mịn
- 225 g ruột bánh mì trắng
- 75 g bột mì thường
- 5 g gia vị tổng hợp nghiền mịn
- 25 g muối
- 225 g mỡ thận
- 225 g đường nâu
- Một ít vỏ cây angostura
- Đánh 4 quả trứng
- 55 ml rượu rum đen
-
55 ml calvados
-
75 ml sữa
- M
ột đồng penny tiệt trùng
Thực hiện:
Bước 1: Bôi mỡ sơ qua dưới đáy bánh pudding và lót với giấy nướng bánh không dính.
Bước 2: Trộn nho khô không hạt, nho nhỏ và nho xuntan trong cái tô cùng với lê khô, dứa, vỏ chanh nghiền nát, ruột bánh mì, bột, gia vị hỗn hợp, muối, mỡ sa và đường. Trộn đều hỗn hợp này.
Bước 3: Lấy một cái tô khác, khuấy nhanh với trứng, một ít angostura, rượu rum, calvados và sữa. Thêm nước trái cây hỗn hợp và khuấy mạnh. Vào giai đoạn này thêm vào đồng xu penny tiệt trùng và các thành viên gia đình hãy thay phiên khuấy bánh pudding và nói lên lời nguyện ước của mình.
Bước 4: dùng thìa múc chỗ trũng của bánh và ấn xuống. Bao bề mặt bánh với một chiếc đĩa giấy không thấm mỡ. Bao toàn bộ chỗ trũng bánh thêm giấy và giấy thiếc, tạo một nếp gấp ở giữa để cho bánh phồng ra trong khi nướng.
Bước 5: Đặt chỗ trũng bánh vào trong một cái chảo lớn và đổ đủ nước sôi vào khoảng 1/2.
Bước 6: Bây giờ lấy ra, đậy chảo và đun sôi đều lửa trong 5 tiếng để chảo không bị khô nước. Chỉ đổ nước sôi ở bên trên mà thôi.
Bước 7: Khi nấu xong, lấy bánh ra khỏi chảo và để cho nguội hoàn toàn. Bọc lại một lần nữa với lớp giấy và giấy thiếc không thấm mỡ. Cất giữ nơi mát và tối trong thời gian bốn tuần hoặc thậm chí lâu hơn.
Bước 8: Hâm nóng bánh lại vào ngày Giáng sinh, khoảng hai tiếng trước khi dùng.
Bước 9: Khi dọn, đưa bánh lên một chiếc đĩa nóng. Đun ấm một ít rượu rum trong một chiếc chảo và đốt lên bằng một que diêm. Đổ nó lên bánh pudding và trang trí bằng cành ô rô.
Nguồn: vietbao
Về Đầu Trang Go down
Neko_chan

Neko_chan


Tổng số bài gửi : 17
điểm thưởng : 19
Số lần được bầu chon : 0
Join date : 18/05/2010
Age : 25
Đến từ : Đại gia đình 8GA

Bánh Pudding Giáng sinh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bánh Pudding Giáng sinh   Bánh Pudding Giáng sinh Mashimaro3Wed Jul 14, 2010 11:37 pm

chẹp
trông ngon quá :">
Về Đầu Trang Go down
sunlightcat

sunlightcat


Tổng số bài gửi : 4
điểm thưởng : 4
Số lần được bầu chon : 0
Join date : 15/06/2011
Age : 26
Đến từ : Đại gia đình GA

Bánh Pudding Giáng sinh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bánh Pudding Giáng sinh   Bánh Pudding Giáng sinh Mashimaro3Sat Jul 09, 2011 12:51 pm

Ngon quớ ạ,nhưng mà khó làm,he he
Mà bài từ thuở nèo mà mình com là sao...ôi buồn đời
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content





Bánh Pudding Giáng sinh Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Bánh Pudding Giáng sinh   Bánh Pudding Giáng sinh Mashimaro3

Về Đầu Trang Go down
 
Bánh Pudding Giáng sinh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [DIY - Giáng Sinh] Tuyết rơi trước thềm, có khó chi!
» [DIY - 8 đêm trước Giáng Sinh] Hộp quà Noel "cộp mác" ECO
» Chúc mừng sinh nhật các mem sinh vào tháng 6 nào (2011)
» bánh kẹo cho lễ hội ma
» Bánh Cốm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nàng Hoa điện :: Tài năng :: Fashion :: Giáng sinh-
Chuyển đến