MonokuRo Boo
Tổng số bài gửi : 19 điểm thưởng : 35 Số lần được bầu chon : 1 Join date : 15/12/2009 Age : 27 Đến từ : Rừng
| Tiêu đề: Bánh Pudding Giáng sinh Fri Dec 18, 2009 4:03 am | |
| Chiếc bánh này là thứ không thể thiếu trong bữa tiệc ngày Noel, dành cho từ 8 đến 10 người ăn. Chúc bạn có một ngày Giáng sinh thật vui vẻ với bạn bè cùng chiếc bánh pudding này.Nguyên liệu: - 225 g nho khô loại không hạt - 225 g nho loại nhỏ - 225 nho xuntan - 25 g lê khô, xắt nhỏ - 25 g dứa khô xắt vỏ - Một vỏ chanh nghiền mịn - 225 g ruột bánh mì trắng - 75 g bột mì thường - 5 g gia vị tổng hợp nghiền mịn - 25 g muối - 225 g mỡ thận - 225 g đường nâu - Một ít vỏ cây angostura - Đánh 4 quả trứng - 55 ml rượu rum đen - 55 ml calvados - 75 ml sữa - Một đồng penny tiệt trùngThực hiện: Bước 1: Bôi mỡ sơ qua dưới đáy bánh pudding và lót với giấy nướng bánh không dính.Bước 2: Trộn nho khô không hạt, nho nhỏ và nho xuntan trong cái tô cùng với lê khô, dứa, vỏ chanh nghiền nát, ruột bánh mì, bột, gia vị hỗn hợp, muối, mỡ sa và đường. Trộn đều hỗn hợp này.Bước 3: Lấy một cái tô khác, khuấy nhanh với trứng, một ít angostura, rượu rum, calvados và sữa. Thêm nước trái cây hỗn hợp và khuấy mạnh. Vào giai đoạn này thêm vào đồng xu penny tiệt trùng và các thành viên gia đình hãy thay phiên khuấy bánh pudding và nói lên lời nguyện ước của mình.Bước 4: dùng thìa múc chỗ trũng của bánh và ấn xuống. Bao bề mặt bánh với một chiếc đĩa giấy không thấm mỡ. Bao toàn bộ chỗ trũng bánh thêm giấy và giấy thiếc, tạo một nếp gấp ở giữa để cho bánh phồng ra trong khi nướng.Bước 5: Đặt chỗ trũng bánh vào trong một cái chảo lớn và đổ đủ nước sôi vào khoảng 1/2.Bước 6: Bây giờ lấy ra, đậy chảo và đun sôi đều lửa trong 5 tiếng để chảo không bị khô nước. Chỉ đổ nước sôi ở bên trên mà thôi.Bước 7: Khi nấu xong, lấy bánh ra khỏi chảo và để cho nguội hoàn toàn. Bọc lại một lần nữa với lớp giấy và giấy thiếc không thấm mỡ. Cất giữ nơi mát và tối trong thời gian bốn tuần hoặc thậm chí lâu hơn.Bước 8: Hâm nóng bánh lại vào ngày Giáng sinh, khoảng hai tiếng trước khi dùng.Bước 9: Khi dọn, đưa bánh lên một chiếc đĩa nóng. Đun ấm một ít rượu rum trong một chiếc chảo và đốt lên bằng một que diêm. Đổ nó lên bánh pudding và trang trí bằng cành ô rô.Nguồn: vietbao | |
|
Neko_chan
Tổng số bài gửi : 17 điểm thưởng : 19 Số lần được bầu chon : 0 Join date : 18/05/2010 Age : 26 Đến từ : Đại gia đình 8GA
| Tiêu đề: Re: Bánh Pudding Giáng sinh Wed Jul 14, 2010 11:37 pm | |
| | |
|
sunlightcat
Tổng số bài gửi : 4 điểm thưởng : 4 Số lần được bầu chon : 0 Join date : 15/06/2011 Age : 26 Đến từ : Đại gia đình GA
| Tiêu đề: Re: Bánh Pudding Giáng sinh Sat Jul 09, 2011 12:51 pm | |
| Ngon quớ ạ,nhưng mà khó làm,he he Mà bài từ thuở nèo mà mình com là sao...ôi buồn đời | |
|
Sponsored content
| Tiêu đề: Re: Bánh Pudding Giáng sinh | |
| |
|